Nên Mua Máy Nào Để Cài Hackintosh?

Nên mua máy nào để cài hackintosh?

một số bạn có inbox hỏi nên mua máy nào để cài hackintosh.
theo ad thì hiện nay các dòng laptop đời mới đa số đều có thể chạy hackintosh tương đối ổn định. các bạn cứ việc lựa chọn mẫu laptop mình thích, trước khi mua chỉ cần lên google search với từ khóa [model máy] + [hackintosh] + [phiên bản mac muốn sử dụng], nếu kết quả trả về nhiều, có hình ảnh hoặc video laptop đó đag chạy macOS thì chắc tới 90% là con lap đó sẽ cài đc.
=====
với các bạn làm công việc đồ họa nặng như xử lý ảnh, dựng film, công việc đặc thù như làm nhạc, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế kiến trúc,.. thì lời khuyên của ad là nên build một máy bàn (pc, desktop) tối ưu hackintosh, sẽ thực dụng hơn mua laptop và rẻ hơn rất nhiều so với máy mac..
=====
các vấn đề cố hữu của laptop là ko nhận card wifi và bluetooth trên mac thì ad nghĩ là các bạn nên hiểu rằng tới 99% laptop windows sử dụng card intel ko thể sử dụng với macOS, càng đời mới tỉ lệ này càng cao hơn. các model cũ (cpu gen 3, 4) còn có đôi khi gặp 1 con máy có card wifi đc support, từ cpu gen 5 tới gen 8 thì đã tuyệt tích ?. nên đã xác định chơi laptop hackintosh thì phải chuẩn bị kinh phí thay thế card wifi hackintosh hoặc usb wifi.

=====
Trước khi quyết định đem máy đi cài dịch vụ, hoặc build pc để chạy hackintosh các bạn nên dành thời gian đọc lướt qua một vài bài viết trên các diễn đàn hackintosh, để hiểu đc các vấn đề bạn sẽ gặp phải, các hạn chế của nó, so sánh xem liệu phương án này có thực dụng hơn là mua máy mac hay ko, nên build máy và cài ở đâu uy tín, cần chú ý gì khi sử dụng, có đáp ứng đc yêu cầu công việc của bạn??..
=====
cuối cùng, các bạn nên tìm chuyên gia để được tư vấn, thay vì nghe lời một ông bạn gà mờ hay là một cư dân mạng ngẫu nhiên để rồi lãng phí một số tiền kha khá cho chiếc laptop hay pc mà ôm về rồi thì nó “chả làm được cái gì ra hồn” 😀
=====
ad chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ^^

====

Liên hệ cài mac os cho laptop

0978 26 57 54 Mr.Giang.

Dịch Vụ Khác

  • Cài mac os cho máy Macbook
  •  Cài đặt hệ điều hành  Mac
  •  Cài win và sửa chữa máy tính tận nhà