Hackintosh Vietnam Tool 1.9.6

Hackintosh Vietnam Tool Công cụ Cài Hackintosh Tự Động Nhanh Chóng

Hackintosh Vietnam Tool Công cụ Cài Hackintosh

✅ Cài Đặt Hoàn Toàn Tự Động ✅ Nhanh chóng

✅ Chi Tiết Bằng Hình Ảnh bởi CaiwinAZ™ – Công Ty Tin Học Uy Tín.

⭐ LẤY LINK TẢI NHANH

Hackintosh là gì?

Hackintosh là tên gọi hệ điều hành MacOSX đã được chỉnh sửa Kext (thư viện driver phần cứng) và bootloader (phần khởi động) để có thể cài đặt trên các máy tính không phải do Apple sản xuất.

Đối với người dùng các loại máy tính thông thường Dell, Lenovo, Asus, Acer, Hp. Thì việc sở hữu hệ điều hành OS X cho mình là rất khó. Nếu không có điều kiện mua máy tính Apple như Macbook, Imac. Do vậy, để có thể dùng được macOS thì cần cài hackintosh lên máy tính thông thường.

Kext là gì?

Kext viết tắt của Kernel Extensions, là bộ thư viện driver đã được chỉnh sửa hay viết mới, để Boot loader khi khởi động có thể tải được vào hệ điều hành.

Có rất nhiều loại Kext khác nhau: kext hệ thống và kext cho: âm thanh, đồ họa, mạng, cpu, trackpad, usb 3.0.

Boot loader là gì?

Boot loader là phần chứa các file khởi động. Nó đóng vai trò quản lý file khởi động nào trước tiên khi bắt đầu vào một hệ điều hành.

Hiện nay thì có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể cài đặt hackintosh, hay gọi là cài mac OS lên máy tính thường. Có nhiều bài viết hướng dẫn của cộng đồng Hackintosh.
Trang www.insanelymac.com tại đây bạn có thể tải các driver cần thiết.

Hackintosh Vietnam Tool

 

 

Hackintosh VietNam Tool Chameleon BootLoader
Hackintosh VietNam Tool Chameleon BootLoader

Đối với Clover bootloader: cấu hình file config.plist. Nhưng không tự cài bộ bootloader này mà bạn phải tự cài từ trang chủ: https://sourceforge.net/projects/cloverefiboot/

Hackintosh VietNam Tool Clover bootloader
Hackintosh VietNam Tool Clover bootloader

Link tải Hackintosh vietnam – ultimate aio tool 1.9.6

Link tải phần mềm Hackintosh Vietnam Tool 1.9.6 – All in one – tại đây – Link Fshare – 46Mb.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về tại link trên thì bạn bắt đầu cài đặt phần mềm lên máy hackintosh của bạn. Bạn chỉ cần kích đúp chuột vào file .dmg và sau đó nhấn next và next. Nhớ chọn đồng ý với điều khoản của phần mềm. Có thể bạn sẽ phải nhập mật khẩu của máy tính ( nếu bạn quên mật khẩu có thể xem lại bài viết quên mật khẩu macbook ). Và khi cài xong bạn chỉ cần mở phần mềm lên thôi.

 

Dịch Vụ Cài Hackintosh HCM – CaiwinAZ™

Với nhu cầu lập trình di động iOS ngày càng tăng. Việc cài đặt hackintosh lên một máy tính thông thường không hề dễ dàng. Chúng tôi mở dịch vụ cài hackintosh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm giúp các bạn không có điều kiện mua máy tính Apple với giá đắt đỏ, mà vẫn có thể dùng được mac OS.

Trung tâm với KTV kinh nghiệm cao – thao tác nhanh chóng – bảo hành nhanh trong ngày. Hỗ trợ khách hàng nhanh – hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Nâng cấp SSD cho Laptop. Chuyên cài đặt macbook tại nhà và cài đặt phần mềm cho macbook. Cứu dữ liệu.

Hackintosh VietNam Tool - Dịch Vụ Cài Hackintosh HCM
Hackintosh VietNam Tool – Dịch Vụ Cài Hackintosh HCM

 

3.4/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.