Cài Win Tại Nhà Quận Tân Bình

Chuyên: Cài Win Quận Tân Bình

CaiwinAZ™ – Công Ty Dịch Vụ Tin Học Tại HCM

✅ Cài đặt tại nhà ✅ Dịch vụ cài win 7 → win 10 ✅ Giá rẻ ✓ Tiết kiệm ✅ Chuyên Nghiệp ✅ Uy Tín ☎ 097 826 57 54 Mr.Giang.

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cài win tại nhà trong khu vực quận Tân Bình

CaiwinAZ™ cung cấp các dịch vụ Cài win tận nhà Tân Bình, tức là chạy đến Cài win tận nơi bao gồm cài đặt win cho máy tính laptop, cài đặt các phiên bản hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, cài đặt phần mềm, nâng cấp, sửa chữa máy tính tại nhà TPHCM. Cài đặt Macbook tận nhà Quận Tân Bình

Cài win tại nhà quận Tân Bình

Với lợi thế là quận “chủ nhà” nơi chúng tôi đặt cơ sở của Cài win A-Z tại số 371 Trường Chinh, phường 14, Tân Bình, TP HCM.

 

 

Cài win tại nhà A-Z
Quý khách trong khu vực sẽ được hỗ trợ nhanh hơn hết, chỉ trong khoảng 10-15 phút là chúng tôi đã có mặt, tính từ lúc quý khách liên hệ. Thật là nhanh chóng và tiện lợi đúng không? Quý khách sẽ không cần phải lo lắng chờ đợi lâu nữa, gọi cho chúng tôi và sẽ được xử lý lỗi máy tính nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi sẽ xử lý vấn đề của quý khách nhanh nhất.
Với kinh nghiệm đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong công việc cài lại win tại nhà trong khu vực Tân Bình, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luôn làm cho khách hàng hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. Phương châm “khách hàng là thượng đế” vẫn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi cài win. Tôn trọng yêu cầu khách hàng giúp cho công việc của chúng tôi dễ dàng hơn, và cũng là giúp cho khách hàng xài máy tính thuận tiện nhất.

Ví dụ như khi khách hàng đã dùng quen các chương trình như Word, Exel 2003, nhưng vì nhu cầu sử dụng với đối tác cần đến phần mềm Office 2007 hay 2010 để đọc file .docx, chúng tôi sẵn lòng cài win và 2 phiên bản Office cùng lúc mà không tính thêm khoản phí nào khác. Một số ví dụ về nơi mà chúng tôi đã tới cài:

 

 

Cài win tại nhà Hoàng Hoa Thám
Chúng tôi tới cài lại win cho chị Tr*** chị rất vui tính, ngồi nói chuyện vui vẻ, chị còn mời ăn bánh Trung Thu, uống nước chè xanh. Thật là tuyệt vời với những khách hàng như chị. Máy chị chạy nhanh được 1 thời gian, nhưng vì máy bị dính nhều virus quảng cáo nên chị đã đề nghị cài lại win 7giúp chị. Rất cảm ơn chị. Thực sự cài win tại nhà không chỉ là công việc, đôi khi còn là những niềm vui mà khó công việc nào có được.

 

 

Cài win tại nhà Trường Chinh
Còn đây là số nhà 411 Trường Chinh, nơi chúng tôi đã tới cài win 8 cho cô L**, lúc tôi tới thì chỉ có cô và con trai 21 tuổi của cô, con trai cô đang theo học năm 2 ngành CNTT trường Đại học BK, vì niềm đam mê với máy tính, cô khuyến khích con trai cô tìm tòi học hỏi, nhưng vì lúc vô tự cài lại win, em không may mà xóa mất phân vùng cài win, thế là không vào win được nữa. Sau 10 phút cô gọi chúng tôi đã có mặt, cô nhờ cài lại giúp cho em và hướng dẫn con cô cho em học. Vậy là sau 30 phút cài, vừa sửa vừa chỉ cho con trai cô học, chúng tôi cài xong 1 bản win 8 mới. Khi về cô cảm ơn rất nhiều, còn cho thêm tiền uống nước. Quả thật là 1 lần trải nghiệm nữa khi đi cài win tại nhà, vừa học vừa dạy.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhiều hơn nữa với dịch vụ cài win tại nhà A-Z

 

 

 

 

 

 

 

CÀI WIN TẠI NHÀ TPHCM – CAIWINAZ

caiwinaz.com@gmail.com

371 Trường Chinh, phường 14, Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh
☎ 097 826 57 54 Mr.Giang
Làm việc: 7:00 – 20:00 Cả thứ 7, CN và ngày Lễ Tết
Chuyên cài đặt, sửa chữa máy tính,
PC tại nhà TPHCM
Nhận Cài Windows Tận Nhà
Email: caiwinaz.com@gmail.com
Website: www.caiwinaz.com

 

Facebook: Cài win tại nhà TPHCM